Gary Sanchez có phải là người săn lùng Yankees tốt nhất?

Một vài ngày trước, CC Sabathia đã có điều này để nói về Gary Sanchez

“Tôi nghĩ Sanchy có lẽ là cầu thủ xuất sắc ảnh đặng văn lâm nhất trong đội hình, bạn không cần nói về anh ấy nữa. Anh ấy có sức mạnh trên mọi lĩnh vực.

Không có gì phải bàn cãi khi cho rằng Gary Sanchez là cầu thủ bắt bóng tấn công tốt nhất ở các giải đấu lớn hiện tại, nhưng liệu cú đánh của anh ấy có thực sự tốt hơn Aaron Judge hay Giancarlo Stanton? Hãy điều tra.

Aaron Judge

Mặc dù Judge có vẻ sa sút một chút vào năm ngoái, nhưng gã khổng lồ cao 6 foot 7 đã có một năm kinh hoàng vào năm 2017. Judge đã bắn 52 nhát dao, bao gồm cả quả bom quái vật này ngoài khơi Logan Verrett.

Giancarlo Stanton

Giờ đây, đương kim NL MVP, Stanton đã dẫn đầu các giải đấu lớn với 59 lần chạy trên sân nhà và 132 lần RBI. Anh ta cũng thích nghiền nát những con quái vật, bằng chứng là vụ bắn mặt trăng ở cánh đồng đối diện này từ sớm hôm nay.

Bây giờ, chúng ta hãy xem xét các số nâng cao và xem liệu chúng ta có thể tìm ra người chiến thắng đồng thuận hay không.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ so sánh tỷ lệ phần trăm ổ đĩa dòng. Càng nhiều đường thúc đẩy một cầu thủ đánh, nói chung, họ càng có thể đánh bóng qua cầu thủ nhiều hơn hoặc bị thiếu một trong một lần chạy về nhà.

Tỷ lệ phần trăm ổ dòng (trên Fangraphs):

Aaron Judge: 21,9%

Gary Sanchez: 21,1%

Giancarlo Stanton: 16%

Người chiến thắng: Aaron Judge by a hair.