Mẹo ADHD – Làm thế nào trong một hệ thống sai có thể hủy hoại sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp & Nó liên kết với ADHD

Sau nhiều tuần xáo trộn giữa Real Madrid và Bayern Munich, chắc chắn giờ đây Ruud Van Nistelrooy sẽ chuyển đến Real Madrid với số tiền không được tiết lộ. Sau Cannavaro và tiền vệ người Brazil Emerson, Nistelrooy là bản hợp đồng lớn thứ ba của đội bóng thành Madrid.

Trong những năm qua, cầu thủ người Hà Lan đã trở chuyển nhượng ac milan thành một thương hiệu tuyệt vời cho Quỷ đỏ khi ghi 150 bàn sau 219 trận và ghi bàn nhiều thứ hai trong danh sách ghi bàn ở Champions League với gần một bàn mỗi trận.

Sven đang tìm mua Aston Villa

Cựu huấn luyện viên đội tuyển Anh, Sven Ericcsson đã quyết định bỏ tiền túi của mình để mua Câu lạc bộ bóng đá Aston Villa. Câu lạc bộ đã được một tập đoàn Thụy Sĩ tiếp cận với những lời đề nghị mua lại sau khi giám đốc câu lạc bộ David O Leary bị sa thải và các cầu thủ bị đình công.

John Terry hoặc Gerrard – ai sẽ là đội trưởng của đội tuyển bóng đá Anh

Tuần này, Steve Mclaren phải đưa ra quyết định quan trọng đầu tiên trong sự nghiệp huấn luyện viên người Anh ngắn ngủi của mình, đó là trao chiếc băng đội trưởng. Các ứng cử viên cho hiện tại là John Terry (Chelsea) và Steven Gerrard (Liverpool). Cả hai đều là nguồn cảm hứng cho các đội bóng của họ và là những nhà lãnh đạo nổi bật rõ ràng trên sân.

Các báo cáo ban đầu cho thấy John Terry là người được yêu thích rõ ràng cho nhiệm vụ này vì vị trí của Gerrard trong đội hình xuất phát là 11 người là không chắc chắn.

West Ham không có tâm trạng bán Harewood

Theo tin tức mới nhất trên tờ ‘The Sun’, huấn luyện viên Alan Pardew của West Ham đã tuyên bố rằng tiền đạo Harewood của câu lạc bộ ông không phải để bán với bất kỳ giá nào.