Trò chơi bóng đá tranh cúp Ben Schwartzwalder – Đại học Syracuse (SU) & Đại học Tây Virginia (WVU)

Bóng đá đại học là duy nhất ở khía cạnh có rất nhiều đối thủ lịch sử liên quan đến các trường cao đẳng đối lập mà trong nhiều trường hợp chỉ cách nhau một quãng lái xe ngắn. Thêm vào động lực thú vị của mối quan hệ đối địch là trong bóng đá đại học, những đối thủ này chỉ thi đấu với nhau một lần mỗi năm dương lịch, do đó tối đa hóa dự đoán và hương vị của chiến thắng hoặc đau đớn của thất bại khốc liệt hơn nhiều.

Liên quan đến Ben Schwartzwalder Trophy được trao hàng năm cho người chiến thắng trong cuộc thi Người leo núi ở Đại học Syracuse (SU) Orange và West Virginia (WVU), thực sự có ký ức về một người đàn ông có ảnh hưởng được tưởng nhớ mỗi khi trò chơi hoặc danh hiệu được thảo luận. Việc tôn vinh một cá nhân cụ thể trong việc đặt tên cho chiếc cúp lưu động này là duy nhất đối với các neymar ăn vạ đối thủ khác thường đặt tên cho chiếc cúp của họ theo những câu chuyện thần thoại ngốc nghếch như trường hợp của Trận chiến giành chiếc rìu của Paul Bunyan (diễn ra giữa Đại học Minnesota và Đại học Wisconsin ) và Trận chiến giành Chiếc giày vàng (diễn ra giữa Đại học Arkansas và LSU). Trong các trường hợp khác, thay vì chọn tôn vinh một cá nhân đáng kính đã qua đời các trường đại học, họ quyết định đặt tên cho danh hiệu du lịch của họ theo các khái niệm trừu tượng như Cúp của Người sáng lập (được chơi giữa Đại học Washington ở St. Louis và Đại học Chicago).

Ben Schwartzwalder là một cầu thủ bóng đá tại Đại học West Virginia (WVU) khi còn trẻ và là một huấn luyện viên bóng đá xuất sắc tại Đại học Syracuse (SU) khi trưởng thành. Ông Schwartzwalder qua đời vào tháng 6 năm 1993 ngay sau khi kỷ niệm sinh nhật lần thứ 84 của mình. Để tưởng nhớ đến nhân vật bóng đá có ảnh hưởng quá cố, Đại học West Virginia và Đại học Syracuse bắt đầu công nhận người đàn ông có ảnh hưởng đến cả hai trường bằng cách vinh danh anh ta thông qua việc đặt tên cho chiếc cúp lưu động theo tên anh ta. Chiếc cúp, được tạc bởi một cựu cầu thủ bóng đá Syracuse, người đã chơi tám năm ở NFL (Jim Ridlon), nặng 55 pound mập mạp, thật mỉa mai khi Schwartzwalder được biết đến là một cầu thủ không đủ tiêu chuẩn khi anh ấy chỉ chơi trung tâm ở WVU. 146 bảng Anh.